వోలోడైమిర్ గోయినిక్ / షట్టర్‌స్టాక్

ఈ సంవత్సరం మిక్సాలజీ కళలో మునిగి ఈ తాజా, రుచికరమైన మరియు కాలానుగుణ కాక్టెయిల్స్ ఇవ్వండి! ప్రారంభించడానికి నెల నుండి నెల వరకు కాక్టెయిల్ అడ్వెంచర్ ఇక్కడ ఉంది.

జనవరి: మల్లేడ్ వైన్

సెలవుదినం మరియు నూతన సంవత్సర ఉత్సాహం తగ్గడం ప్రారంభించినప్పుడు, వేడి కప్పు మల్లేడ్ వైన్ కంటే ప్రతిబింబించడానికి మరియు ముందుకు సాగడానికి మంచి మార్గం లేదు.

ఇది హాలిడే డ్రింక్ అయితే, చల్లని నెలల్లో అగ్ని ముందు సిప్ చేసినప్పుడు ఇది రుచిగా ఉంటుంది. సిట్రస్ పదార్థాలు మరియు వెచ్చని మసాలా దినుసులతో, ఈ కప్ ఆలింగనం సంపూర్ణ సౌకర్యాన్ని అందిస్తుంది, ముఖ్యంగా దుప్పటి మరియు మంచి పుస్తకంతో పాటు.

రెసిపీని పొందండి: బాగా పూత

ఫిబ్రవరి: కలువా హాట్ కోకో

యునైటెడ్ స్టేట్స్లో, డిసెంబర్ నుండి ఫిబ్రవరి వరకు చలి నెలలు ఉంటాయి. మంచుతో కూడిన వారాంతపు సాయంత్రం ఆనందించడానికి మీరు రుచికరమైన డెజర్ట్ డ్రింక్ కోసం చూస్తున్నట్లయితే, ఈ కలువా హాట్ చాక్లెట్ తప్పనిసరి!

ఈ ఇంట్లో తయారుచేసిన సంస్కరణలో దాల్చిన చెక్క మరియు జాజికాయ వంటి వెచ్చని సుగంధ ద్రవ్యాలు మరియు కలువా కాఫీ లిక్కర్ యొక్క సుడిగాలి ఉన్నాయి. తీపి ముగింపు కోసం కొన్ని మినీ మార్ష్మాల్లోలు మరియు సాల్టెడ్ కారామెల్ జోడించండి.

రెసిపీని పొందండి: తిట్టు రుచికరమైన

మార్చి: క్లెమెంటైన్ కాస్మో

తాజాగా పిండిన కాలానుగుణ క్లెమెంటైన్‌లను కలిగి ఉన్న ఈ పెదవి-పుకెరింగ్ కాస్మోపాలిటన్‌తో వసంత స్వాగతం.

వోడ్కా మీ పాయిజన్ అయితే మీరు దీన్ని సిప్ చేయడం ఆనందించండి. సిట్రస్ మరియు వోడ్కా రెండూ ప్రధాన రుచులను తెచ్చినప్పటికీ, ట్రిపుల్ సెకను మరియు సున్నం రసం ఈ రుచికరమైన వంటకాన్ని పూర్తి చేయడంలో సహాయపడతాయి – మీరు సెకన్ల పాటు తిరిగి రావడం ఖాయం.

రెసిపీని పొందండి: ఆహార నెట్‌వర్క్

ఏప్రిల్: జల్లులతో ఏప్రిల్ కాక్టెయిల్

మీరు పుల్లని మరియు తీపి సమతుల్యతను కలిగి ఉన్న పానీయాన్ని ఆరాధిస్తుంటే, మీరు ఈ ఏప్రిల్ షవర్ కాక్టెయిల్‌పై సిప్ చేయడాన్ని ఇష్టపడతారు. రుచికరమైన మిశ్రమం చేదు సిట్రస్ సారాంశాలను పూర్తి చేయడానికి మీ ఎంపిక జిన్, నిమ్మ లేదా ద్రాక్షపండు రసం మరియు కిత్తలి తేనెను కలిగి ఉంటుంది.

జిన్ అభిమాని కాదా? ఏమి ఇబ్బంది లేదు! మీరు బదులుగా వోడ్కాను ఉపయోగించవచ్చు.

రెసిపీని పొందండి: పాక అల్లం

మే: చెర్రీ మాస్కో మ్యూల్

చెర్రీ మాస్కో మ్యూల్ కాక్టెయిల్ నిండిన రాగి కప్పులో ఎవరో సున్నం, తాజా చెర్రీస్ మరియు పుదీనా ఆకులతో అలంకరించారు.
ప్లేటింగ్ మరియు కలయికలు

ఈ రోజుల్లో మాస్కో పుట్టలు అన్ని కోపంగా ఉన్నాయి మరియు చాలా మలుపులు మరియు అవకాశాలు ఉన్నాయి. స్ట్రాబెర్రీ తులసి నుండి పుట్టలు, బెర్రీలు వరకు, మీరు ఈ తీపి మరియు కారంగా ఉండే మిశ్రమాలను ప్రయత్నించడం ఇష్టపడతారు.

ఈ రిఫ్రెష్మెంట్ దృష్టిని ఆకర్షించడం ఖాయం (మీ రుచి మొగ్గలను ప్రత్యేకంగా చెప్పనవసరం లేదు), ఎందుకంటే ఇందులో కాలానుగుణ చెర్రీస్, తాజా సున్నం రసం మరియు మీకు ఇష్టమైన బ్రాండ్ వోడ్కా ఉన్నాయి. కొన్ని ప్రత్యేకమైన రాగి కప్పులను పట్టుకోవడం మర్చిపోవద్దు!

రెసిపీని పొందండి: ప్లేటింగ్ మరియు కలయికలు

జూన్: స్ట్రాబెర్రీ నిమ్మరసం కాక్టెయిల్

ఈ ఉత్తేజకరమైన స్ట్రాబెర్రీ మరియు అల్లం నిమ్మరసంతో తేలికపాటి వాతావరణం మరియు వేసవి గాలి రాకను స్వాగతించండి. మీ స్వంత ఫల మరియు ఆల్కహాలిక్ ఇన్ఫ్యూషన్ సృష్టించడానికి బెర్రీలను వోడ్కాలో కొన్ని రోజులు నానబెట్టండి. అప్పుడు, కొంచెం నీరు, నిమ్మరసం మరియు ఇంట్లో తయారుచేసిన సింపుల్ అల్లం సిరప్ జోడించండి.

వేడి వేసవి రోజులు, బార్బెక్యూలు లేదా కుటుంబ పున un కలయికలకు ఇది సరైనది. ఈ రుచికరమైన కాక్టెయిల్ సృష్టించడం ఆనందించండి – ఇది వేచి ఉండటం విలువ!

రెసిపీని పొందండి: ఆరోగ్యకరమైన కాలానుగుణ వంటకాలు

జూలై: వేసవి బ్లాక్బెర్రీ మోజిటో

బురద పుదీనా మరియు సున్నం ఆకులు రమ్ మరియు క్లబ్ సోడాతో కలిపి అద్భుతంగా రుచి చూస్తాయి, మీరు కొన్ని పండ్ల-ప్రేరేపిత వైవిధ్యాలను జోడించినప్పుడు మాత్రమే.

సరళమైన చేతితో తయారు చేసిన బ్లాక్‌బెర్రీ సిరప్‌తో ఈ ప్రత్యేకమైన కూలర్‌ను కదిలించడం మరియు కోరిందకాయలు మరియు పుదీనా ఆకులతో అగ్రస్థానంలో ఉండటం మీరు ఆనందిస్తారు. ఈ కాక్టెయిల్ “వేసవి!” సీజన్ అంతా మీరు వాటిని తాగాలని మేము సిఫార్సు చేస్తున్నాము.

రెసిపీని పొందండి: పెద్ద చెఫ్

ఆగస్టు: బ్లూబెర్రీ మార్గరీట

వేసవి చివరి కొన్ని రోజులను ఆస్వాదించడానికి బెర్రీ మార్గరీటాస్ ఒక గొప్ప మార్గం, ముఖ్యంగా పూల్ మూసివేసే ముందు. కాక్టెయిల్ కోసం కొన్ని తాజా బ్లూబెర్రీలలో కలపండి, అది మీ రుచి మొగ్గలను పాడేలా చేస్తుంది.

మీరు ఇష్టపడే మూడు పండ్ల పానీయం కోసం కొన్ని తాజా కోరిందకాయలు మరియు నల్లజాతీయులను జోడించడానికి సంకోచించకండి.

రెసిపీని పొందండి: ఆహారం మరియు వైన్

సెప్టెంబర్: మాపుల్ మింట్ జులేప్

మాపుల్ పుదీనా జులెప్స్‌తో నిండిన మూడు గ్లాసులు, తాజా పుదీనా ఆకులతో అలంకరించబడ్డాయి.
కుకీ మరియు కేట్

ఈ రుచికరమైన మాపుల్ పుదీనా జులెప్‌తో శరదృతువుకు ట్విస్ట్ ఇవ్వడం ద్వారా వేసవికి వీడ్కోలు చెప్పండి. ఈ సాంప్రదాయ పానీయం తాజా సహజమైన స్వీటెనర్, మాపుల్ సిరప్ తప్ప మరేమీ ఉపయోగించదు.

రెసిపీని పొందండి: కుకీ మరియు కేట్

అక్టోబర్: స్పైసీ ఆపిల్ సైడర్

విషయాలు చల్లబరచడం ప్రారంభించిన తర్వాత, మీరు వేడి ముళ్ల పళ్లరసం ఆ స్వెటర్‌లతో వెళ్లాలని కోరుకుంటారు. కాలానుగుణ ఆపిల్ల, వెచ్చని సుగంధ ద్రవ్యాలు మరియు సిట్రస్ నోట్స్‌తో, ఈ రుచికరమైన పానీయం మీ హృదయాన్ని ఆనందంతో వేడి చేస్తుంది.

ఈ వంటకం ఆపిల్ రసం లేదా పళ్లరసం ఉపయోగించమని సిఫార్సు చేస్తుంది. మీరు మరింత సహజమైన విజ్ఞప్తితో ఏదైనా కావాలనుకుంటే మేము సైడర్‌ను సిఫార్సు చేస్తున్నాము లేదా మీరు రెండింటి కలయికతో వెళ్ళవచ్చు. మీరు కేక్ యొక్క ట్విస్ట్ ఇష్టపడతారా? క్రాన్బెర్రీ రసం యొక్క స్ప్లాష్ జోడించండి!

రెసిపీని పొందండి: ఆరోగ్యంగా మరియు ఆనందంగా తినండి

నవంబర్: క్రాన్బెర్రీ-ఆరెంజ్ జిన్ ఫిజ్

క్రాన్బెర్రీ అన్ని ఇతర థాంక్స్ గివింగ్ మరియు పతనం రుచులలో అత్యుత్తమమైనది, కాబట్టి క్రాన్-ఆరెంజ్ జిన్ ఫిజ్ మా నవంబర్ పిక్.

సున్నితమైన మూలికా టీ కోసం థైమ్ కలిపిన తరువాత, నూతన సంవత్సర పార్టీకి అనువైన కాక్టెయిల్ కోసం రసం మరియు ఆల్కహాల్ జోడించండి. ఇది ఖచ్చితంగా మీకు కృతజ్ఞతలు తెలుపుతుంది.

రెసిపీని పొందండి: ఒక తీపి గజిబిజి

డిసెంబర్: బూజీ ఎగ్నాగ్

రెండు కప్పులు ఎగ్నాగ్, వేడి మసాలా దినుసులతో అగ్రస్థానంలో ఉన్నాయి, క్రిస్మస్ ఆభరణాలతో చుట్టుముట్టబడిన ట్రేలో కూర్చున్నాయి.
బౌల్డర్ లోకావోర్

చల్లటి, ఆల్కహాలిక్ మిల్క్ పంచ్ గ్లాసులో మునిగిపోకుండా మంచుతో కూడిన డిసెంబర్‌ను కోల్పోకండి. మీరు ఈ ఇంట్లో తయారుచేసిన ఎగ్నాగ్‌ను కదిలిస్తారు కాబట్టి, స్టోర్-కొన్న కార్టన్‌ల నుండి ఆకృతి చాలా భిన్నంగా ఉంటుంది.

ఇది చేయుటకు, ముడి గుడ్డులోని తెల్లసొనలను కొట్టండి (ఎల్లప్పుడూ సురక్షితంగా ఉండటానికి పాశ్చరైజ్డ్ వాడండి), ఆపై ఒక మెత్తటి, కానీ సన్నగా ఉండే ఎగ్నాగ్ సృష్టించడానికి పాలు జోడించండి. ఇవి చాలా స్పైకీగా ఉంటాయి, కాబట్టి మీరు మీ సూప్‌లో తీవ్రమైన కాటు కావాలనుకుంటే, మీరు నిజమైన హాలిడే ట్రీట్ కోసం సిద్ధంగా ఉన్నారు.

రెసిపీని పొందండి: బౌల్డర్ లోకావోర్


తాజా కాలానుగుణ రుచులలో పాల్గొనడం కంటే సంవత్సరంలో ప్రతి నెల జరుపుకోవడానికి మంచి మార్గం లేదు. ఇప్పుడు మీరు ప్రతిదీ జరుపుకోవాల్సిన విధంగా చేయవచ్చు: కాక్టెయిల్‌తో!



Source link