ఎలెనా వెసెలోవా / షట్టర్‌స్టాక్

బేకన్ తయారు చేయడానికి అనేక మార్గాలు ఉన్నాయి, మరియు మీకు ముఖ్యమైనది ఏమిటంటే – వంట వేగం, బేకన్ యొక్క పరిమాణం లేదా ప్రతి కాటులో మంచిగా పెళుసైన కొవ్వు మంచితనం – మీరు దానిని ఎలా తయారు చేయాలో నిర్దేశించాలి. మీరు తెలుసుకోవలసినది ఇక్కడ ఉంది.

మనమందరం మంచిగా పెళుసైన, ఉప్పగా ఉండే బేకన్ రుచిని ఇష్టపడతాము. ఇది గుడ్లు మరియు అభినందించి త్రాగుటతో మరియు పాన్కేక్లు లేదా వాఫ్ఫల్స్ వంటి తీపి ఆహారాలతో జత చేస్తుంది. చాలామందికి తెలియని విషయం ఏమిటంటే, దానిని సిద్ధం చేయడానికి చాలా మార్గాలు ఉన్నాయి. మీరు మీ తల్లిదండ్రులతో కేవలం పాన్ ఉపయోగించి లేదా బేకన్‌ను మైక్రోవేవ్‌లో విసిరినప్పటికీ, కొమ్మలు వేయడానికి చాలా గొప్ప కారణాలు ఉన్నాయి.

OG క్లాసిక్: ఒక పాన్

మీడియం / అధిక వేడి మీద ధృ dy నిర్మాణంగల స్కిల్లెట్ ఉంచండి మరియు పాన్ వేడెక్కిన తర్వాత, కొన్ని ముక్కలు జోడించండి. ఒక జత పటకారులను ఉపయోగించి బేకన్‌ను జాగ్రత్తగా తిప్పండి మరియు ఎగిరే కొవ్వు కోసం చూడండి.

బేకన్ ను కావలసిన క్రంచీ / చీవీ నిష్పత్తికి ఉడికించిన తరువాత, ముక్కలను కాగితపు తువ్వాళ్లతో కప్పబడిన ప్లేట్‌లో ఉంచండి. యాక్సెస్ గ్రీజును కాఫీ కప్పులో లేదా కరగని వాటిలో పోయాలి.

వేడి మరియు వేగవంతమైనది: నిమిషాల్లో మైక్రోవేవ్

అవును, మైక్రోవేవ్ మీ ముడి బేకన్ ని నిమిషాల్లో ఉడికించాలి మరియు ఇది బాగా పనిచేస్తుంది! మైక్రోవేవ్‌లో బేకన్ వంట కోసం ఇంటర్నెట్‌లో చాలా గాడ్జెట్లు విక్రయించగా, ఒక ప్లేట్ మరియు కొన్ని పేపర్ న్యాప్‌కిన్లు ట్రిక్ చేస్తాయి. అయినప్పటికీ, మీరు పని కోసం ధృ dy నిర్మాణంగల సాధనం కావాలనుకుంటే, మేము నార్డిక్ వేర్ బేకన్ మరియు డీఫ్రాస్టింగ్ ట్రేల ద్వారా ప్రమాణం చేస్తాము. అవి తగినంత మన్నికైనవి, మీరు వాటిని ఎప్పటికీ భర్తీ చేయనవసరం లేదు.

మీరు కొన్ని కాగితపు తువ్వాళ్లతో సరళమైన మైక్రోవేవ్-సేఫ్ డిష్‌ను ఉపయోగిస్తుంటే మరియు పైన ఐదు స్ట్రిప్స్ బేకన్ ఏర్పాటు చేయండి. మైక్రోవేవ్‌లో జిడ్డైన గజిబిజిని నివారించడానికి బేకన్ పైన మరొక పేపర్ టవల్ ఉంచండి.

మైక్రోవేవ్ బేకన్ సుమారు నాలుగైదు నిమిషాలు. అదనపు క్రంచ్నెస్ కోసం బేకన్ ఎక్కువసేపు ఉడికించాలి. డిష్ చాలా వేడిగా ఉంటుంది మరియు బేకన్ నుండి కొవ్వు కూడా మిమ్మల్ని కాల్చేస్తుంది కాబట్టి చాలా జాగ్రత్తగా ఉండండి.

చాలా మంది ఈ పద్ధతి ద్వారా ప్రమాణం చేస్తారు, కానీ దాని వైపు వేగం ఉన్నప్పటికీ, ఇది కొన్ని నష్టాలు లేకుండా కాదు. మైక్రోవేవ్‌లు చాలా చిన్నవి కాబట్టి, మీరు ఒకేసారి కొన్ని ముక్కలు మాత్రమే ఉడికించాలి, ముఖ్యంగా ఓవెన్‌తో పోల్చినప్పుడు. వాస్తవానికి, అంచులు పొయ్యి లేదా పాన్ లాగా కాలిపోవు, మరియు అసమాన వంట కొన్నిసార్లు జరుగుతుంది.

ఉడికించాలి బేకన్ బోలెడంత? పొయ్యిని ప్రయత్నించండి

ఓవెన్లో బేకన్ వంట మీరు అన్ని ఇతర పద్ధతులను అధిగమిస్తుంది. ఓవెన్‌ను 400 డిగ్రీల ఫారెన్‌హీట్‌కు వేడి చేసి బేకన్ స్ట్రిప్స్‌ను నేరుగా బేకింగ్ షీట్‌లో ఉంచి ఓవెన్‌లో ఉంచండి – సులభంగా శుభ్రపరచడం కోసం మీరు బేకింగ్ షీట్‌ను అల్యూమినియం రేకుతో గట్టిగా కట్టుకోవచ్చు. కావలసిన క్రంచినెస్‌ను బట్టి 12-15 నిమిషాలు లేదా అంతకంటే ఎక్కువసేపు కాల్చండి.

ఏ సమయంలోనైనా మరియు ఒక బ్యాచ్‌లోనూ, మీ ఇష్టానికి తగినట్లుగా వండిన బేకన్ పూర్తి పౌండ్ ఉంటుంది. ఓవెన్ ఉపయోగించి బేకన్ వండటం ద్వారా, మీరు హాబ్ మరియు కౌంటర్లో పెద్ద గందరగోళాన్ని నివారించండి.

వేడి బేకన్ కొవ్వుతో జాగ్రత్తగా ఉండండి, ముఖ్యంగా పొయ్యి నుండి తీసేటప్పుడు.

ఓవెన్, రౌండ్ టూ: అదనపు క్రిస్పీ ఎడిషన్

క్రిస్పీ బేకన్, వైర్ రాక్ మీద ఉడికించి బేకింగ్ షీట్ మీద ఉంచారు.
ఎమిలీ అంటర్‌కోఫ్లెర్

గ్రిల్ ఉపయోగించి ఓవెన్లో బేకన్ కాల్చడానికి చాలా మంది ప్రమాణం చేస్తారు, ప్రత్యేకించి మీరు మీ అదనపు క్రంచీ బేకన్ను ఇష్టపడితే. పాన్లో వైర్ రాక్ మీద బేకన్ ఎత్తు ఉంచడం వంటను కూడా ప్రోత్సహిస్తుంది.

మీకు శీతలీకరణ రాక్ అవసరం లేనప్పటికీ, ఇది ఖచ్చితంగా మీ బేకన్‌ను స్ఫుటమైన స్థాయికి తీసుకువెళుతుంది. పైన పేర్కొన్న దశలను అనుసరించండి (బేకింగ్).

టోస్టర్‌తో ఓవెన్: కొన్ని ముక్కలకు సరైనది

మీకు ఉడికించాలి బేకన్ ముక్కలు మాత్రమే ఉంటే, టోస్టర్‌ను 400 డిగ్రీల ఫారెన్‌హీట్‌కు ఆన్ చేయండి.

బ్రెవిల్లే స్మార్ట్ ఓవెన్

మీరు టోస్టర్ కొనాలని ఆలోచిస్తున్నారా? బ్రెవిల్లే నుండి గంటలు మరియు ఈలలతో లోడ్ చేయబడిన ఈ ఎంపికతో మీరు తప్పు చేయలేరు

పాన్ మీద కొన్ని ముక్కలు ఉంచండి మరియు బేకన్ మీకు ఎంత క్రంచీగా ఉందో బట్టి సుమారు 12-15 నిమిషాలు ఉడికించాలి. కొన్ని కాగితపు తువ్వాళ్లతో డబ్ చేసి, త్వరగా మరియు సులభంగా శుభ్రపరచడం ఆనందించండి.

ఎప్పటిలాగే, గ్రీజును హరించడానికి మరియు వడ్డించడానికి కొన్ని కాగితపు తువ్వాళ్లపై మీ కుట్లు వేయండి.

W క దంపుడు మేకర్: ఎందుకంటే మీరు అందులో చాలా చక్కని ఏదైనా ఉడికించాలి

బేకన్ నేపథ్యంలో పచ్చి బేకన్ మరియు ఒక జత పటకారుతో aff క దంపుడు ఇనుములో వండుతారు.
ఎమిలీ అంటర్‌కోఫ్లెర్

నమ్మండి లేదా కాదు, మీరు బేకన్ తో పాటు చాలా ఎక్కువ ఉడికించాలి, మీ సులభ aff క దంపుడు ఇనుములో. బేకన్ స్ట్రిప్స్ ఇనుముతో సరిపోయేలా చూసుకోండి. కొన్ని ముక్కలు క్రిందికి ఉంచండి మరియు పైభాగాన్ని మూసివేయండి.

టైమర్‌ను సుమారు రెండు నిమిషాలు సెట్ చేయండి. Aff క దంపుడు ఇనుము తెరిచి, బేకన్‌ను కదిలించని భాగాలు ఉడికించినట్లు చూసుకోండి. మరో రెండు నిమిషాలు ఉడికించి వొయిలా చేయండి.

పేల్చిన

మీరు బేకన్‌తో బాగా వెళ్ళే రుచికరమైన భోజనం చేస్తుంటే, పై లోపలికి వెళ్లి ఆ జిడ్డైన కుట్లు గ్రిల్‌లో ఉడికించాలి.

గ్రిల్‌ను 400 డిగ్రీల ఫారెన్‌హీట్‌కు వేడి చేయండి. ధృ dy నిర్మాణంగల అల్యూమినియం రేకు యొక్క పెద్ద ముక్కపై స్ట్రిప్స్ ఉంచండి మరియు వైపులా మడవండి లేదా అనుకూలమైన కాస్ట్ ఇనుప గ్రిడ్ ఉపయోగించండి, గ్రిల్ మీద ఉంచండి మరియు పైభాగాన్ని మూసివేయండి. సుమారు 5-7 నిమిషాలు ఉడికించి, తిరగండి మరియు కొంచెం సేపు ఉడికించాలి.

మీ బర్గర్‌లపై లేదా రుచికరమైన కాల్చిన మాంసంతో కొన్ని ముక్కలు విసరండి. గ్రిల్లింగ్ యొక్క ప్రతికూలత, బేకన్ను అసమానంగా ఉడికించగల హాట్ స్పాట్స్.


మీరు మైక్రోవేవ్‌లో ఒక స్లైస్ లేదా రెండు తీసుకున్నా లేదా ఓవెన్‌లో పూర్తి పౌండ్ ఉంచినా, మీ తదుపరి బ్రంచ్ లేదా రుచికరమైన బేకన్ చీజ్ బర్గర్ కోసం బేకన్ తయారు చేయడానికి చాలా రుచికరమైన మార్గాలు ఉన్నాయి.



Source link