నా దృక్కోణం నుండి / షట్టర్‌స్టాక్

హృదయపూర్వక వంటకం డచ్ ఓవెన్‌లో ఉందని మనందరికీ తెలుసు, కాని ఈ బహుముఖ వంటగది సాధనం ఏమి చేయగలదో పరిమితం చేయవలసిన అవసరం లేదు! మీరు చికెన్ లేదా పుల్లని తయారు చేస్తున్నా, మీ డచ్ ఓవెన్ మీరు కవర్ చేసింది.

వంటకాలు చాలా బాగున్నాయి, కానీ మీరు వాటిని ఉపయోగించగలిగితే మాకు డచ్ ఓవెన్ ఉండదు. డచ్ ఓవెన్లు బహుముఖంగా ఉంటాయి. నిప్పు మీద వంట చేయడం సరదా త్రోబాక్ మాత్రమే కాదు, మనుగడకు అవసరమైన కాలంలో ఇవి సృష్టించబడ్డాయి.

రాత్రులు నిప్పు మీద వంట చేసిన పయినీర్లందరూ సూప్ మీద జీవించలేదు. అప్పటి నుండి ఎంచుకోవడానికి వారికి చాలా పెద్ద వంటకాలు ఉన్నాయి, ఇప్పుడు మనకు ఇంకా పెద్దది ఉంది. అలాగే, మాకు ఇకపై బహిరంగ జ్వాల అవసరం లేదు. మీకు ఇష్టమైన స్టవ్ లేదా ఓవెన్ బాగానే ఉంటుంది.

ప్రధాన వంటకాలు

మీ డచ్ ఓవెన్‌లో ఉడికించవచ్చని మీకు తెలియని కొన్ని అగ్ర ఆకర్షణలు ఇక్కడ ఉన్నాయి:

  • రెడ్ వైన్లో బ్రేజ్డ్ పక్కటెముకలు: డచ్ ఓవెన్ డిష్ పార్ ఎక్సలెన్స్! 158 మంది ఇతర సమీక్షకుల మాదిరిగానే మేము ఈ రెసిపీని ప్రత్యేకంగా ఇష్టపడుతున్నాము, కాబట్టి మీరు అంగీకరించరని మేము అనుమానిస్తున్నాము.

రెసిపీని పొందండి: రెడ్ వైన్లో బ్రేజ్డ్ పక్కటెముకలు

  • అడోబో చికెన్. వినెగార్‌తో కూడిన ఈ ఫిలిపినో వంటకం వంట కుండతో సంబంధం లేకుండా రుచికరమైనది. కానీ, డచ్ ఓవెన్‌లో, మీ నోటిలో సగం శుభ్రంగా కరుగుతుంది. మీరు ఈ వంటకాన్ని ప్రయత్నించకపోతే, మేము దీన్ని బాగా సిఫార్సు చేస్తున్నాము! మరియు మిమ్మల్ని చికెన్‌కు పరిమితం చేయవద్దు – ఇది పంది మాంసంతో కూడా పనిచేస్తుంది.

రెసిపీని పొందండి: అడోబో చికెన్

డచ్ ఓవెన్లో కొబ్బరి మరియు నిమ్మకాయలతో కాల్చిన మొత్తం చికెన్
దూరము / షట్టర్‌స్టాక్
  • హోల్ రోస్ట్ చికెన్: ఓవెన్లో రోస్ట్ చికెన్ వాసన గురించి మధ్యాహ్నం అంతా ఓదార్పునిస్తుంది. మీరు ఈ ప్రేరణతో ఉంటే, ఈ వంటకాన్ని క్యాంప్‌ఫైర్ ద్వారా తరలించడానికి సూచనలు కూడా ఉన్నాయని మేము ఇష్టపడతాము.

రెసిపీని పొందండి: ఓవెన్లో కాల్చిన చికెన్

  • కార్నిటాస్: పంది మాంసం యొక్క ఈ మంచిగా పెళుసైన బిట్స్ ఎల్లప్పుడూ మంచి నిర్ణయం, మరియు వాటిని సిద్ధం చేయడానికి డచ్ ఓవెన్ గొప్ప మార్గం. మేము ఈ విధమైన రెసిపీని ఇష్టపడతాము ఎందుకంటే ఒక వంట రోజు మీరు మిగిలిపోయిన తురిమిన పంది మాంసాన్ని వదిలివేస్తుంది, మీరు వారమంతా ఉపయోగించవచ్చు!

రెసిపీని పొందండి: కార్నిటాస్

  • లాంబ్ టాజిన్: “టాగిన్” అనే పదం డచ్ ఓవెన్ మాదిరిగానే కాని కోన్ ఆకారంలో ఉన్న మట్టి వంట పాత్రను సూచిస్తుంది. గొర్రె, చికెన్ లేదా ఎండిన పండ్లను కలిగి ఉన్న బ్రేజ్డ్ వంటలను తయారు చేయడానికి దీనిని ఉపయోగిస్తారు. డచ్ ఓవెన్ గొర్రె మరియు నేరేడు పండు యొక్క ఈ సాంప్రదాయ వెర్షన్ కోసం బాగా పనిచేస్తుంది.

రెసిపీని పొందండి: గొర్రె టాజిన్

  • డక్ కాన్ఫిట్: ఇది విపరీతమనిపిస్తుంది, కానీ ఒకప్పుడు చాలా వినయపూర్వకమైన ఫ్రెంచ్ వంటకంగా పరిగణించబడింది. కాన్ఫిట్ అంటే దాని స్వంత కొవ్వులో మాంసం వండటం. ఫలితం చాలా మృదువైన, గొప్ప మరియు బాగా సంరక్షించబడిన ఆకలి. కాన్ఫిట్ ప్రక్రియ పూర్తయిన తర్వాత, మాంసం మూడు నెలల వరకు రిఫ్రిజిరేటర్‌లో ఉంటుంది మరియు ఒక సంవత్సరం వరకు స్తంభింపచేయవచ్చు.

రెసిపీని పొందండి: డక్ కాన్ఫిట్

  • వేయించిన చికెన్: కుండ యొక్క లోతైన వైపులా డచ్ ఓవెన్ కోసం స్పష్టమైన ఎంపిక గాలిని వేయించడానికి చేస్తుంది. ఖచ్చితమైన వేయించిన చికెన్ కోసం, మొదట చికెన్ ముక్కలను ఉప్పు వేయండి మరియు చమురు ఉష్ణోగ్రత సరైనదని నిర్ధారించుకోవడానికి ఎల్లప్పుడూ థర్మామీటర్ ఉపయోగించండి.

రెసిపీని పొందండి: వేయించిన చికెన్

  • జంబాలయ: ఈ హృదయపూర్వక దక్షిణ ఆహారం రుచితో నిండి ఉంటుంది. ఇది చాలా పదార్థాలను కలిగి ఉంది మరియు సిద్ధం చేయడానికి చాలా సమయం పడుతుంది, కానీ ఇది కొన్ని అద్భుతమైన మిగిలిపోయిన వస్తువులను కూడా ఉత్పత్తి చేస్తుంది.

రెసిపీని పొందండి: జంబాలయ

  • లాసాగ్నా: డచ్ ఓవెన్ల గురించి మీరు ఆలోచించినప్పుడు ఇది బహుశా మీరు ఆలోచించే వంటకం కాదు. మరియు ఈ సంస్కరణ మీరు ఫ్రీజర్ నుండి తీసినది కాదు. ఏదేమైనా, అన్ని భాగాలు ఇక్కడ ఉన్నాయి మరియు మీరు దీన్ని ఒక కూజాలో చేస్తారు కాబట్టి ఇది ఉపరితల త్యాగం విలువైనదని మేము భావిస్తున్నాము.

రెసిపీని పొందండి: లాసాగ్నా కుండ

  • పాత బట్టలు: అనువదించినప్పుడు, ఈ వంటకం పేరు “పాత బట్టలు” అని అర్ధం. తుది డిష్‌లోని వస్త్రం యొక్క దారాలను పోలి ఉండే పొడవైన నెమ్మదిగా వండిన పార్శ్వ స్టీక్ తంతువుల నుండి దీనికి ఈ పేరు వచ్చింది. నెమ్మదిగా వండిన సన్నని పార్శ్వ స్టీక్ అస్పష్టంగా అనిపించవచ్చు, కానీ ఈ సాంప్రదాయ క్యూబన్ వంటకం ప్రతిసారీ సంపూర్ణంగా మృదువుగా మారుతుంది.

రెసిపీని పొందండి: పాత బట్టలు

సైడ్ డిషెస్

డచ్ జున్ను కాల్చిన బంగాళాదుంపలు.
CampChef.com

మీరు ఇప్పటికే మీ ప్రధాన వంటకాన్ని తయారు చేస్తే, మీరు కొన్ని రుచికరమైన వైపులా చేయడానికి డచ్ ఓవెన్‌ను ఉపయోగించవచ్చు! మాకు కొన్ని సూచనలు ఉన్నాయి:

  • డచ్ కాల్చిన బంగాళాదుంపలు: డచ్ ఓవెన్‌లో మీరు చేయగలిగే బంగాళాదుంప వైవిధ్యాలు చాలా ఉన్నాయి, కాని మేము వాటిని ఎక్కువగా ఇష్టపడతాము. అన్ని తరువాత, జున్ను బంగాళాదుంపల అద్భుతాలకు కొన్ని విషయాలు దగ్గరగా వస్తాయి.

రెసిపీని పొందండి: జున్నుతో సులువు డచ్ కాల్చిన బంగాళాదుంపలు

  • బీన్ వంటకం: చాలా స్పష్టమైన ఎంపిక, సరియైనదా? మీరు మొదటి నుండి బీన్స్ తయారు చేస్తుంటే రాత్రిపూట నానబెట్టడం మర్చిపోవద్దు!

రెసిపీని పొందండి: బీన్ పులుసు

  • టొమాటో సాస్: ఇంట్లో మధ్యాహ్నం టొమాటో సాస్ పొయ్యి మీద మరిగేది ఏదైనా ఉందా? మేము అలా అనుకోము. దీన్ని ప్రయత్నించండి మరియు మీరు మరలా కూజాలో మరినారాకు తిరిగి వెళ్లలేరు.

రెసిపీని పొందండి: టొమాటో సాస్

  • రిసోట్టో: ఈ అధిక-నిర్వహణ వంటకానికి స్థిరమైన బేబీ సిటింగ్ అవసరం, కాబట్టి ఇది సాధారణంగా మేము డచ్ ఓవెన్‌ను ఉపయోగించాలనుకుంటున్నాము. కానీ ఇనా గార్టెన్ ను మన హృదయాలను ఒక రెసిపీతో కలపకుండా దాదాపుగా కలపకుండా వదిలేద్దాం.

రెసిపీని పొందండి: సులువు పర్మేసన్ రిసోట్టో

  • వైల్డ్ రైస్ పిలాఫ్: రెగ్యులర్ బియ్యం బోరింగ్, కానీ వైల్డ్ రైస్ పిలాఫ్ అతి పెద్ద సందర్భాలకు కూడా అనువైన వంటకం. డచ్ ఓవెన్ దీన్ని చాలా సులభం చేస్తుంది ఎందుకంటే ఇది మంచి ఉష్ణోగ్రత నియంత్రణ కోసం హాబ్ నుండి పొయ్యికి సజావుగా మారడానికి మిమ్మల్ని అనుమతిస్తుంది.

రెసిపీని పొందండి: క్రాన్బెర్రీస్ మరియు పెకాన్లతో వైల్డ్ రైస్ పిలాఫ్

  • స్పాట్జెల్: మీరు ఏదైనా పాస్తాను డచ్ ఓవెన్‌లో ఉడకబెట్టవచ్చు, కాని సాంకేతికంగా ఒకటి కంటే ఎక్కువ డంప్లింగ్ అయినప్పటికీ, స్పాట్జెల్స్ ప్రత్యేకమైనవి. అధునాతన డౌ రోలింగ్ నైపుణ్యాలు లేదా ప్రత్యేక సాధనాలు లేకుండా మీరు దీన్ని ఇంట్లో చేయవచ్చు. ఈ ప్రత్యేకమైన వంటకం కోసం, మీకు టీస్పూన్ మాత్రమే అవసరం!

రెసిపీని పొందండి: స్పాట్జెల్ (జర్మన్ కుడుములు)

కాల్చిన వస్తువులు మరియు విందులు

డచ్ ఓవెన్లో శిల్పకళా రొట్టె యొక్క రొట్టె.
ఉల్మస్ మీడియా / షట్టర్‌స్టాక్

మీరు ప్రత్యేక ట్రీట్ చేయడానికి సులభమైన మార్గం కోసం చూస్తున్నట్లయితే, డచ్ ఓవెన్ సిద్ధం చేయండి! మీరు దీన్ని ఉపయోగించగల మధురమైన వాటిలో కొన్ని ఇక్కడ ఉన్నాయి:

  • సహజంగా పులియబెట్టిన రొట్టె: ఇంతకుముందు మనం మాట్లాడిన మార్గదర్శకులు కూడా దీనిని డచ్ ఓవెన్‌లో కాల్చారు ఎందుకంటే ఇది రొట్టె పెరగడానికి సరైన వాతావరణాన్ని సృష్టిస్తుంది. మీకు మీ ఆకలి అవసరం, కానీ అది విలువైనదే!

రెసిపీని పొందండి: పిండి లేకుండా సహజంగా పులియబెట్టిన రొట్టె

  • మార్మాలాడే: పండు సేకరించండి, కొంచెం చక్కెర పట్టుకోండి మరియు కొన్ని జాడీలను సేకరించండి. ఇంట్లో జామ్ తయారు చేయడం చాలా సులభం, మరియు డచ్ ఓవెన్ దీన్ని తయారు చేయడానికి సరైన మార్గం! పంట తర్వాత మీరు కొన్ని తయారు చేసి, తరువాత సెలవుదినం కోసం ఇవ్వవచ్చు.

రెసిపీని పొందండి: బ్లాక్బెర్రీ జామ్

  • యాపిల్‌సూస్: మీ డచ్ పొయ్యి నుండి వచ్చే పుల్లని ఆపిల్ల మరియు మసాలా దాల్చినచెక్కల సువాసన చీకటి శరదృతువు మధ్యాహ్నాలను కూడా వేడి చేస్తుంది. అదనంగా, మీరు సంవత్సరమంతా ఫలితాల యాపిల్‌సూస్‌ను చేయవచ్చు, నిల్వ చేయవచ్చు లేదా పంచుకోవచ్చు!

రెసిపీని పొందండి: యాపిల్సూస్

అక్కడ మీకు ఇది ఉంది: ప్రయత్నించడానికి 19 కొత్త వంటకాలు! మీకు ఇంకా డచ్ ఓవెన్ లేకపోతే, అది చాలా ఆలస్యం కాదు. మీరు ఈ క్లాసిక్ కిచెన్ ఉపకరణాన్ని తీసుకోవచ్చు మరియు మీరు ఎన్ని వంటలను తయారు చేయవచ్చో చూడవచ్చు.



Source link