సమీప షేర్ ఆపిల్ యొక్క ఎయిర్ డ్రాప్ యొక్క Android వెర్షన్. పరికరాల మధ్య లింక్‌లు, ఫోటోలు మరియు ఫైల్‌లను భాగస్వామ్యం చేయడానికి ఇది ఒక సార్వత్రిక మార్గం. మీ పరికరానికి ఎవరు వస్తువులను చూడగలరు మరియు పంపగలరో నియంత్రించడం ఇక్కడ ఉంది.

గూగుల్ పిక్సెల్ మరియు శామ్‌సంగ్ పరికరాలతో ప్రారంభమయ్యే అన్ని ఆండ్రాయిడ్ 6.0 మరియు అంతకంటే ఎక్కువ పరికరాలతో సమీప షేర్ అనుకూలంగా ఉంటుంది. పరికరం యొక్క దృశ్యమానత నియంత్రణల్లోకి ప్రవేశించే ముందు సమీప షేర్‌ను సెటప్ చేయడం మరియు ఉపయోగించడం గురించి మా గైడ్‌ను తప్పకుండా చదవండి.

సంబంధించినది: Android కోసం AirDrop: సమీప భాగస్వామ్యాన్ని Android ఎలా ఉపయోగించాలి

ప్రారంభించడానికి, మీ Android ఫోన్‌లో “సెట్టింగులు” మెనుని తెరవడానికి స్క్రీన్ పై నుండి క్రిందికి స్వైప్ చేసి గేర్ చిహ్నాన్ని నొక్కండి. ప్రత్యామ్నాయంగా, మీరు హోమ్ స్క్రీన్ నుండి అనువర్తన డ్రాయర్‌ను తెరిచి “సెట్టింగులు” తెరవవచ్చు.

తెరవడానికి గేర్ చిహ్నాన్ని నొక్కండి

ఇక్కడ, “గూగుల్” నొక్కండి.

నొక్కండి

క్రిందికి స్క్రోల్ చేసి, “పరికర కనెక్షన్లు” నొక్కండి.

నొక్కండి

జాబితా నుండి “సమీప భాగస్వామ్యం” ఎంచుకోండి.

ఎంపికచేయుటకు

మీ Android పరికరాన్ని ఎవరు చూడవచ్చో నిర్ణయించడానికి, “పరికర దృశ్యమానత” నొక్కండి.

 నొక్కండి

ఈ ఎంపికలు మీ పరికరాన్ని ఎవరు చూడవచ్చో మాత్రమే నియంత్రిస్తాయి, మీరు చూడగలిగే పరికరాలు కాదు. మూడు దృశ్యమానత ఎంపికలు ఉన్నాయి:

  • “అన్ని పరిచయాలు”: మీ సమీప భాగస్వామ్య పరిచయాలన్నీ మీ పరికరాన్ని చూడగలవు.
  • “కొన్ని పరిచయాలు”: ఏ పరిచయాలు మీ పరికరాన్ని చూడగలవో మీరు ఎంచుకోండి.
  • “దాక్కుని ఉండు”: మీ పరికరాన్ని ఎవరూ చూడలేరు.

నొక్కండి

మీరు “అన్ని పరిచయాలు” లేదా “దాచినవి” ఎంచుకుంటే, తదుపరి కాన్ఫిగరేషన్ అవసరం లేదు – మీరు అందరికీ లేదా ఎవరికీ కనిపించరు.

మీరు “కొన్ని పరిచయాలు” ఎంచుకుంటే, మీ పరికరాన్ని ఎవరు చూడగలరో మీరు నిర్ణయించుకుంటారు. “చిట్కాలు” విభాగం మీరు తరచుగా సంప్రదించే వ్యక్తులను జాబితా చేస్తుంది. క్రింద, మీరు మీ పూర్తి సంప్రదింపు జాబితాను చూస్తారు; మీరు పరికరాన్ని చూడాలనుకునే ఎవరికైనా పక్కన ఉన్న స్విచ్‌ను స్లైడ్ చేసి ఆన్ చేయండి.

మీ పరికరంలో మీరు చూడాలనుకుంటున్న పరిచయాల పక్కన ఉన్న స్విచ్‌ను ఆన్ చేయండి.

మీరు పరిచయాలను ఎంచుకోవడం పూర్తయిన తర్వాత, పూర్తి చేయడానికి ఎడమ ఎగువ భాగంలో వెనుక బాణాన్ని నొక్కండి.

వెనుక బాణాన్ని నొక్కండి.

అంతే! “సమీప భాగస్వామ్యం” క్రింద మీ ప్రొఫైల్ చిత్రాన్ని నొక్కడం ద్వారా మీరు ఎప్పుడైనా ఈ సెట్టింగులను మార్చవచ్చు.

మీ ప్రొఫైల్ చిత్రాన్ని నొక్కండి



Source link